เรื่องเริ่มจากอังเดรไปเห็นสิ่งที่อันตรายรีบวิ่งมาลองได้ทันคิดว่าอังกฤษจะตอบน้องสาวของเขาที่มีเกือบพังแล้วไหมน้องสาวก็ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรขนาดนั้นเธอเกือบทำปัญหาใหญ่เพื่อท้าทายพี่ชายของเขาอังเดรเปิดโทรศัพท์ดูวิธีเปลี่ยนผ้าอ้อมระวังดูหนังออนไลน์ผ้าอ้อมที่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์เรื่องครอบครัวที่เขาไม่เคยต้องกังวลตั้งด้วยสามารถดื่มได้แค่โค้กแน่นอนว่าไม่สามารถกินน้ำกรองได้นี่คือสิทธิ์เดียวในบ้านที่เขามีแม่บอกให้เขาไปชงนมให้น้องสาวทางเรือต้องการใช้น้ำแม่บอกให้ใช้น้ำกรองชงนม แต่การกระทำนี้ได้ช่วยชีวิตน้องสาวเขาไว้

เพราะเมื่อคืนก่อนมีกลุ่มคนใส่ชุดป้องกันไปพ่นปุ๋ยที่สนามกอล์ฟผ่านไป 1 คืนโดยที่ปุ๋ยได้ผสมลงในแหล่งน้ำสารพิษผ่านท่อเจาะเข้าไปทุกบ้านน้ำยังมีรสชาติที่เหมือนเดิมแต่ไม่ใช่วัตถุดิบเดิมอีกต่อไปชายคนนั้นดื่มมันจนหมดในลมหายใจเดียวอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมากลับมาบ้านก็พบว่าฟันได้กลายเป็นสีเขียวมีได้รีบเขาเข้าห้องน้ำโดยไม่รู้ตัวดูหนังออนไลน์เลยว่าสามีเริ่มแปลงร่างแล้วเขารีบวิ่งไปหาภรรยาของเขาอย่างกับกินเนื้อสดทันทีได้รับข้อมูลว่ามีคนตะโกนเสียงดังเกินไปจู่ๆกลิ่นประตูก็ดังขึ้นจากดึงกุญแจมือออกมาเตรียมรับมือแล้วหญิงชราที่อยู่ตรงข้ามนั่นแต่ก็เปลี่ยนเป็นสีเขียว

มีเสียงดังมาจากข้างหลังเขาจะรีบวิ่งหนีไปทั้ง 2 วิ่งไปรอบๆรถตำรวจ 2-3 ครั้งแจ็คปั่นหัวหญิงชราที่แขนขาไม่แข็งแรงจึงสามารถขึ้นรถไฟได้แล้วติดต่อหาสำนักงานใหญ่แต่ไม่มีใครตอบเขากลับเขาโทรหาลูกสาวแต่ไม่มีใครรับสายเขาไม่รู้ว่าลูกสาวของเขากำลังถูกสอบที่ทำร้ายจู่ๆทุกคนบนเกาะก็ติดเชื้อจนหมดคืนนั้นอันละ 1 โค้กกระป๋องคุณแม่ยังยืนนิ่งไม่ขยับอะไรหลังจากนั้นจู่ๆแม่ก็ได้ยินเสียงเปิดกระป๋องตั้งโดยพบสิ่งผิดปกติจึงรีบวิ่งออกไปแม่ไล่ตามไม่ทิ้งระยะห่างทางเดินก็สะดุดล้มลงแล้วแม่ก็โดนรถชนกระเด็นมันกลายเป็นรถตำรวจของแจ็คแจ็คบอกอังเดรอย่าเข้าใกล้แม่บอกให้เขารีบเข้าบ้านเพื่อความปลอดภัย

อังเดรก็ลากแม่เข้าไปในบ้านก่อนจะถูกซอมบี้กัดเขาก็ปิดประตูได้แล้วแต่เสียงร้องไห้ของน้องสาวทำให้ซอมบี้ตื่นเต้นมากแม่ของเขาลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็วตั้งด้วยครั้งหน้าไว้ในห้องน้ำชั่วคราวต่อไปก็เอาตุ๊กตาหนีไปกล่อมน้องสาวให้ล่ะทุกอย่างเงียบลงอีกครั้งตอนนี้ซอมบี้กำลังรวมตัวกันบนสะพานตำรวจที่อยู่อีกด้านก็ติดขัดแล้วสะพานก็พังลงไม่รู้ว่านี่เป็นแผนของใครดูหนังออนไลน์บางคนหรือเปล่าจึงถือโอกาสนี้เป็นเจ้าของก่อนเลยน้องสาวแอบทานเข้าไปในห้องน้ำตั้งโดยอายัดเอาอาหารมาให้แม่ แต่ไม่รู้ว่าน้องสาวอยู่ข้างๆแม่

จู่ๆเด็กหญิงตัวน้อยก็อุทานเสียงออกมาเมื่อแม่ได้ยินเสียงก็ลุกออกมาทันทีอัลเลยต้องถือผักแล้วตะกวดเพื่อดึงดูดแม่ให้ไปหาเขาใครจะคิดว่าพอผ่านท่านนั่งเล่นแม่เผลอเอามือเกี่ยวตู้ทีวีทีวีพังลงมาอย่างรวดเร็วทับตัวแม่จนตายทำให้น้องสาวนั่งนิ่งผ่านไป 2 วันอาหารในบ้านก็หมดแบตมือถือหมดมันก็จะปิดเองตั้งด้วยเห็นยังมีซอบบี้ดูหนังออนไลน์ยืนอยู่หน้าประตูเขาจึงคิดแผนออกเขาเอาอาหารไปให้แมวที่ถูกทางเดินแล้วเปิดประตูออกแนวตกใจฟริ่งนี้เมื่อซอมบี้ถูกแมวดึงดูดเข้าไปในบ้านทั้งตัวหุ้มน้องสาวแล้วรีบวิ่งออกไปใครจะรู้ว่าข้างนอกยิ่งมีซอมบี้มากกว่าอีกอยากจะเข้าไปซ่อนในบ้านอื่นแต่กลับเปิดประตูไม่ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *